Pula sa noo

Hello po mga mamsh meron po ba dito na kagaya ng LO ko may pula kasi siya sa noo di ko alam kung balat ba sabi kasi ng iba may hindi dw ako nkain nong nagbubuntis ako . Mawawala pa po kaya yan ?

Pula sa noo
14 Replies

Lalawayan mo lang yan,,kada bagong gising mo mommy,ganyan gingawa ng kapitbahay namin,kya now nawala n,

4y ago

Laway mo naman yan eh ndi namn sa ibang tao,ndi rin namn sangkaterbang laway ilagay mo😅nasa saumnamn yan kong maselan ka,wag mo sundin,yan ay openyon ko lang.wla pong pwersahan.

Balat yan moms ganyan din po sa pamangkin ko sa likod nya prang mapa

Parang stork bite or angel’s kisses iyan momshie.

Ipacheck up mo nalang po sya sis..