may balat ang lo ko sa mata pa

Akala namin ay pula at mawawala mag 2mons na si lo namin at balat talaga sya kulay pula pa sabi ng kasambahay namin may hindi daw ako nakain na pinag llihian kong pagkain sino po dto same same na may balat ang lo sa mata pa naman ?

may balat ang lo ko sa mata pa
73 Replies

Sa akin nga momshie parang nana sya na tumubo sa may tenga hanggang ulo.Sabi nung lola ko yung pagkain daw hindi ko makain dati.Kaya yun naalala ko yung tortang cornbeef pinasunog po yun at inilagay sa langis yun pinapahid ko sa mga part na may ganun.2 days lang nawala na.Wala namna pong masama kung maniwala.

4y ago

Magaling na po sya ngaun after nung nilagyan po nun nawala agad.Di ko naman po mapigilan yung lola ko.Kaya parang sunod sunodan lang ako.Wala pong magawa andito lang ako sa side nila e.Halos lahat po ng about kay Baby ginagawa nila without my permission 😢nakaka sad na nakaka ewan 😅

Hi momsh! Nagkaron din po baby ko ng ganyan. Same po sa may mata din. May Luop din po pinagawa saamin. Lahat ng may red na pinaglihian niluop po namin. Nawala na sya pero minsan lumilitaw pag inaallergy sya. Pero after nun wala na ulit. Matagal bago mawala e. 5mos na ata nung nawala

Thank you mga mamsh buti naman po at nawawala pag lumaki si lo kasi iniisip ko diba may mga balat na lalong lumalaki at nakapal habang nalaki ang bata eh sa mata pa naman pangit tignan babae pa naman ang lo ko thank u mga mamsh godbless🙏🏻

May ganyan din baby ko same position same kulay.. pero dahil modern mommy ako hnd ako naniniwala sa mga ganung pinaglihian.. pwde mo namang itaning sa pedia ni baby pag bumisita kayo..

May ganyan din po baby ko pagkalabas nya . Sabi ng matatanda , dilaan ko lang daw po yun every morning . Effective naman. Nawala sya totally nung 3 months si LO ko.

4y ago

Isa pang aso. Hahahaha

Mawawala po yan bago mag 1yr si baby..ganyan din sa anak noon paglabas ko..mas mapula pa jan sa mata din kala namen balat..pero habang lumalaki sya nawawala din..

I have my friend yun anak nya ganyang ganyan mas malala p jan as in pulang pula s my mata. Pero as her baby grows nawawala naman na gang ngayon totally wl n po

Di ko alam kung. Balat ba yung nandon sa Baba ng ilong ng lo ko na .nakapaguhit or dahil lang yon .nung naadmit sya sa Hospital .ng 7days .at inoxygen sya

Meron din po ganyan c LO ko sa may right eye nya nang ipinanganak..sobrang namumula lalo na kung umiiyak..ngayon 2 months na sya medyo nagfefade na..

may ganyan din po ang baby ko, sa left eyelid nya.. Strawberry birthmark daw po ang tawag dyan. 😊 mawawala din daw po yan habang nalaki si baby..