Rashes???

Mga mommies patulong po. Normal lang po ba sa 1week old baby yung mga pula pula sa balat niya. Meron din po sa leeg ni LO. Nawawala din po ba yan? Nagworry po kasi ako ei. FTM po ako. Sorry po diko po kasi alam ei. Sana po may makasagot. TIA

Rashes???
38 Replies

Better consult your pedia. Mahirap maniwala sa sabi sabi.. No offense po.. Ako po kasi nagkarashes si baby akala ko normal lang kasi nawawala din at syempre nakinig sa sabi sabi ng matnda, tita, at ibang mommies nung pinakonsult ko sa pedia may atomic dermatitis na pala si baby.. Kaya mommy pacheck up nyo na po sa pedia. Mas alam ng pedia po yan

Ung baby ko ngayon 1 month and 10 days nya na. Noong kakapanganak ko til 2 weeks nya ganyan sya. Lalo na kung mainit, di naligo at kung umiiyak sya lumilitaw yan. Unti unting mawawala yan basta iligo mo araw araw at panatiliing palaging syang naprepreskuhan. Cetaphil o lactacid pangsabon mo.

Momshie use cetaphil, maganda cleanser ng skin ni baby yun and try to change also the soap you are using on her clothes. Meron nabibili na panlaba for babies clothes like tiny buds ata or you can use perla na soap.

sis ganyan din baby girl ko 2weeks old palang lumabas mga rashes niya.dinala ko sa pedia niya agad kasi sobra dami na binigyan siya pamahid at allerkid after 2days natanggal na pamumula at ngayon wala na.

Bungang araw po yan or rashes baka lagi po na didikitan ng buhok ung baby mo kaya sya may ganyan sensetive po kasi ung balat ng mg baby.nag ganyan na din po ung dalawa kung anak nung baby pa sila.

normal lang yan sa baby,or hnd hiyang sa baby bath nya,ngkagnyan din baby ko 1month plng din sya ngaun ginawa ko pinalitan ko ung baby bath nya ng lactacyd nawala butlig nya sa muka nya

Ganyan din baby KO nun.pero SA init daw at alikabok pati SA tubig nakukuha ang ganyan Sabi Ng pedia Ng baby KO kaya.hanggang 2yrs old nun c baby na pinapaliguan KO Ng purified water

Baka Po di hiyang sa sabon si baby nyo Po . Like my baby also dati . Kaya nag change ako Ng Sabon nya Ng Cethapil tapos pinainitan ko sya . Yong 3Days Lang nawala na

Hayaan m lng mommy natural po sa baby ganyan lumalabas kusa pong nawawala yan..gamitan nyo n lng po xa ng cetaphil..mganda sa skin ni baby

Ganyan din yung baby ko 3 weeks pa lang sya ngaun...try oilatum soap po.. Everyday nyo po paligoan..nawawala po yung rashes nya.