buscopan and primrose

Hello po mga mamsh meron na po ba nkapag try nang buscopan at primrose na itake? Tinanong ko kasi sa midwife yan po ung inadvice nya saken inumin ko daw po pag sabayin ko daw po gusto ko na po kasi makaraos. 38weeks and 4days na po ako mga mamsh. Thanks po sa mga sasagot ?

buscopan and primrose
2 Replies

Skin po mash nirisita hyoscine buscupon lng . Wla ksma primerose .. 1cm plng ako at 38weeks and 5days n gusto ko n mkaraos.

Ako noon dinaan sa swero ang buscopan. Within the day nanganak ako

4y ago

Thank you mamsh. 😊