binat?

Hello po mga mamsh.. kahapon po naglaba ako ng 2 kumot at isang bedsheet pero hindi po sila ganun kabigat, tas nung kaninang madaling araw nakaramdam na po ako ng pananakit ng katawan.. tas kaninang umaga feel ko lalagnatin ako kasi sobrang sama ng pakiramdam ko yung likod ko masakit tas hirap po ako lumunok.. parang ttrangkasuhin ganun..pero ngayong hapon medyo guminhaginhawa naman pakiramdam ko pero andun pa din ung pananakit ng likod at hirap lumunok.. CS po pala ako nung july 8 po ako na CS bale mag 3mos. pa lang after ako maCS..binat po ba to? o sinamaan lang ng katawan dahil sa pagod?

1 Reply

Sa pagod siguro sis. Bedrest ka muna then pag may iba kang naramdaman pacheck up ka na mabuti na din yung safe.