Gutom palagi pero wala ganang kumain

Hello po mga mamsh. I am 6weeks 4days preggy Normal pa po ba na mayat maya ako nagugutom pero kapag nasa harap ko na pagkain di ko naman po makain😔 Kahit anong ihain po ng husband ko di ko talaga magustuhan ang lasa at amoy. Nagwoworry po ako wala nutrients na makuha sakin si baby. Fruits lang ang keri ng panlasa ko😔 Thank you po

2 Replies

Kung di naman po kayo nagsusuka, kainin nyo pa din Momsh. Kahit feeling nyo wala kayong gana, kahit small amount of food po

Related Articles