Is it normal?

Halos hindi ako kumakain as in kahit na anong pagkain, kahit gutom na gutom nako wala talaga akong ganang kumain. Halos mag 1week na po ako di makakain ng maayos and 4weeks palang po akong preggy. Please help po para alam ko kung normal lang bang nararanasan yon.

2 Replies

Kaen ka mommy kahit small feeding lang, basta yung mga healthy na pagkaen. Kase kailangan din ni baby yan kaya dapat natin pilitin. ☺

5y ago

Iba iba po kase ang nararamdaman kapag nagbubuntis. Basta kaen po kayo kahit pakonti konti and take din po kayo ng mga meds na binigay sa inyo ng ob nyo. 😊

Kain ka po kahit ayaw niyo po, kailangan po kasi ni baby. Isipin niyo po si baby

5y ago

Pero normal lang po ba yun na nararamdaman ko?