breech position

Hello po mga mamsh, may chance pa po kayang umikot si baby? Breech position kasi sya, 34 weeks na ngaun

5 Replies

Kinakabahan din ako sa baby ko, Mi. Panay Breech, Transverse lie, Breech, Transverse lie lang alam. Ayaw mag cephalic. 😥 33 weeks na ako.

2mo ago

Ganyan din po sken mi, una breech then nag-transverse lie. Then ito lang nag cephalic. Pray then flashlight and sounds lang po sa bandang puson 🩷 Iikot pa yan mi.