Gamit ni baby

photo not mine . Hello po mga mamsh, baka my marerecommend po kayo na magandang pagbilhan ng gamit ng baby, yung badget meal lang pero okay ung quality ? From crib, comporter, baru-baruan and other essential? 25 weeks preggy here . Salmat po ☺️

Gamit ni baby
36 Replies

Sa Shopee or Lazada, visit mo yung mga baby store. Maganda yung by sets ang bilhin mo, check mo nlng yung mga reviews ng previous buyers. Wag din masysdo sa newborn clothes kasi mabilis kaliliitan mga damit. Mahirap lumabas ngayong panahon to shop, disinfect mo nlng orders pag dating.

ako di ko alam kung saan mag sisimula nag tanong din ako dito best month to shop para sa baby at ano mga gamit wala naman sumagot 5 months palang naman ako pero gusto ko na mag ka idea.

Hi momsh, dito ako bumili ng baru-baruan. Maganda po yung tela. https://shopee.ph/product/133454330/6531633736?smtt=0.32403767-1602850274.9

4y ago

thank you momsh ☺️

i highly recommend this seller po sa shoppee. quality and affordable. less than 3k lang po nagastos ko lahat sa gamit ni baby

4y ago

Yan Yun .. pero Pg inopen mo Yung shop Nia nka lgy smallwander po Jaan ako bumi at npka Mura npka bait pa ni seller .. update k Nia SA lht .. nuh nka raan my pa freebies pa

s shopee po mas mraming choices...at ska try nyo po mgpamember s Moms Club ng Shopee to more voucher and discount😊😊😊😊

4y ago

thanks po

check nyo po sa Fb: made in eve online store. halos lahat kase ng gamit ni baby jan ko binili and super sulit :)

sa shopee po ako namili dahil pandemic di makalabas. maraming mura pero magagandang quality☺️ para ka na ring nag divisoria

Sa shoppee dmi mura lalo na pag may mga sale every month ako dun ako bumili gamit bwan bwan hanggang sa na kompletu kna

shopee po search nyo po mommy froshiebaby 180 short sleeve ties side 3pcs na sya at pajama 170 3pcs narin sya