Gamit ni baby

photo not mine . Hello po mga mamsh, baka my marerecommend po kayo na magandang pagbilhan ng gamit ng baby, yung badget meal lang pero okay ung quality ? From crib, comporter, baru-baruan and other essential? 25 weeks preggy here . Salmat po ☺️

Gamit ni baby
36 Replies

Sa shopee sis maraming newborn essentials don na naka set na like mga baru baruan na mura lang ?

4y ago

Lucky CJ okay yung tela and mura lang

shopee sis madaming pamimilian daming magaganda? kkabili lng nung akin naka sale pa ngayon ?

Wow, marami kanang nabiling gamit, samantalang ako kukunti lang. 30 weeks preggy here..

4y ago

try mo nlang read ang reviews sis, mahirap din kasi lumabas labas ngayon para mag shopping. pag dating ng items mo from delivery disinfect mo nlng.

wow dami Naman yan ako Wala Tig Taylor damit at short Lang nabili ko sa baby ko

online my nakikita ako. plan ko dn bumili ng crib sa online sa fb ko lng nakta

Shopee momshie, sa Capreese clothing mura kaso ang bilis nila maubusan ng stocks

4y ago

hndi po masearch sa shoppee mommy

Sa shopee sis dun ako namimili ? 24 weeks pregnant here

Shopee. Hintay Lang NG sale at gamit NG mga vouchers :)

shoppe or lazada momsh madaming mura..try mo lucky cj na brand..

Hi, Im planning to sell my baby's stroller and car seat. ?