Due date

Hi po mga mamsh. Ask lang po ano ba binebase nyo na due date niyo. Kasi nung nagpa ultrasound ako ang EDD ko is may 11 po. Sa center naman is may 27 binase sa LMP ko. Ngyon po d pa rin lumalabas ung baby ko. Thanks po.

1 Reply

+/- 2 weeks mommy lalo na kung first time mom. Sa transvaginal ultrasound nagbase si OB ko before. EDD ko via LMP is July 28. Via transvaginal utz Aug 19, BPS ko naman is August 14. August 11 lumabas baby ko.

5y ago

OB mo kasi mommy magdedecide kung ano sa dalawa ang susundin. Si OB ko kasi yung Trans V kasi mas accurate daw lalo na kung below 10 weeks nagpa trans V. Ano ba sabi ng OB mo sayo mommy?