ubo't sipon

Mommies, wla bang effect kay baby pag my ubo't sipon si Mommy?29 weeks preggy. Thanks

9 Replies

punta kana po sa ob mo..ako din po ganyan last week binigyan lang ako vitamin C ng ob ko then more water lang po

5y ago

yes meron na din ako ganun na folic pero binigyan p din ako na vitamin C sis..ceecure un name ng vitamin 10days lang pinainom..pero better consult kana agad sis baka lumala pa yan..

Ako nung nagkasipon calamansi juice lang ang ininom ko nawala naman after 2 days auko kc magantibiotic

Palakasin mo lang resistensya mo sis tsaka wag masyadong malakas umubo kasi nakakaaffect yun kay baby

5y ago

Basta sis kumain ka lang masustansya para mawala din yan. Tsaka kung uubo ka wag pwersa. Try mo hnd maforce kahit mahirap

Inom ka po more water, healthy food, calamansi with honey sa maligamgam na water

Pa check ka sa ob mo sis. Hirap na kasi ma infect si baby dahil sa virus ba phlegm

5y ago

Sayang nga sis eh kagagaling ko lng nung Monday tas khapon ngstart Yung sipon ko

magpa advice ka na agad ng gamot sa ob mo para di na lumala

Same here. Cold and cough dahil sa panahon 😷

Same here pabago bago kasi ang weather

pacheck up ka sis sa ob mo