Baby girl turning 3 months / FTM

Hello po mga mamsh ask ko lang po bali nakabili ako ng similac na gatas then ebf si baby planning to mixfeed kse bblik na ako sa work di ko kaya magpump kase super busy ako sa work ko eh. Premature si baby 35 weeks lang nung nailabas sya simula nung nilabas ko sya pure bm lang sya.. then nabasa ko sa likod ng karton ng gatas sabi dun “wag ipainum sa premature o kulang sa buwan na baby” So hindi po ba pwede magformula baby ko? Or sa bagong pagangank lng na baby un? Sino dto premature baby pero naka formula?? Salamat sa mga sasagot. :)

1 Reply

35 weeks din baby ko nung nilabas pero di naman na sya na NICU. since day 2 nya pinag mix feed ko na sya. s26 saka breast milk ko. wala naman problema sa kanya. 7 months na sya ngayon at super taba and active.

4y ago

Ganun po ba mamsh. Si baby naincubator sya pero saglit lang paglabas ko sknya incubate sya pagpa dede ko nasa nicu na sya nilagay. 4 days sya sa nicu. Similac po yung gatas nya kasi un ung advise ng pedia.