Premature Baby

Sino po may premature baby na 7mos lang lumabas? ask ko lang kung ilang months bago nyo sya pinabakunahan? 2mos na baby ko. HepaB and BCG plang nung pinanganak sya. #firstbaby #advicepls

4 Replies

ako po c baby ko mag 2 months palang sa nov. 9 pero dhil premature sya may weight po na hinihintay c pedia nya para makapag vaccine na po sya ng 5 in 1 at iba pang ituturok sa kanya 1.5 kilo lang kc c baby ko nung nilabas now 2.4 kilos na sya dapat daw lumagpas c baby ko ng 2.5 kilo para mavaccine na sya ng iba pang ituturok sa kanya

4y ago

Hai mam naramdaman ko rin yang nararamdaman nandyan ung takot, awa at tuwa dhl nakikita mo na c baby mo Pray ka lang lagi mam kakayanin ni baby mo yan hnd kayo papabayaan ni Papa God yung baby ko 32 weeks dn sya mataas lang ng 2 grams ung baby ko sa baby mo sobrang liit kaya nakakatakot clang hawakan nakakaiyak pag nakikita mo cla kc parang hnd mabubuhay pero nag tiwala ka lang sa Baby mo kakayanin nya yan kc kasama nya c Lord na lumalaban Kaya nyo yan ni baby mo Godbless sa inyo

C baby ko premature din 2.4 nilabas ko hepaB at bcg 10days palang xia tas 1month sa center na nag 5 in 1.. Tapus ung wala sa center na inject like ROTA sa pedia po para nakatipid na rin.. 5months na xia naun 8kilo na.. Hehehe

8 mos baby ko nung lumabas mga 2 mos old na sya nung napabakunahan ko pero not because kulang sya sa buwan. wala lang kasi ako mahanap na pedia malapit samin.

mam ano pong gatas ni baby nyo?