6mos Preggy/ First Time Mom

Hi po mga Mamsh! Ask ko lang if normal lang po sa 6mos preggy na hindi manaba. Mejo mahina dn po ksi ako kumain lalo kanin kasi po feeling ko ang sikip ng paghinga ko. Then pag busog po ako. Sobrang tigas po ng tyan ko. Then magalaw nmn po si baby. Lakas nga po ng sipa. Tas mnsan parang lumalangoy sa tyan ko. Pag nahakiga po ako at harap sa kanan, bigat po feeling ko. Pero pag kaliwa, ok po feeling ko.

1 Reply

Okay lang hindi pala kain basta may vitamins kayong tinetake

Related Articles