first time mom 6mos.

hi po normal lang ba pag malikot masyado ang baby sa loob ng tyan?

41 Replies

mas magandang malikot sya atleast you know na okay sya...ako dati sa sobrang magalaw ung work ko di ko na nararamdaman galaw nya kaya lagi ako nag papa doppler para marinig ko heart tone nya..

skn din malikot na.. my oras p n galaw nya masakit..hehe,,pro im happy kc feeling q healthy c baby s tummy q.. 😊😊😊

Treasure those moments mommy hehe normal lang yan. Mamimiss mo yan by the time na nakapanganak ka na hehe

Normal po. Minsan masakit na lalo pag sumisipa pero best feeling po hihi🥰

Opo gnyan dn aq 7months preggy naq ngaun,likot2 sobra peo msrap sa feeling

Mas lilikot pa sha actually. Hahha and you will miss it

Normal lang po yan..maging masaya tayo pag magalaw sya

Yes. Much better po na malikot si baby kesa sa hindi.

gnyan lng po tlga yan mommy kausapin nyo po c baby

Yes na Yes Baby ko nha grabe kalikottt 😊😇