Questions!

Hi! mga mommies? ? kapag ba nag morning sickness tas nag susuka laway lang ba talaga lumalabas kapag ganun? or naduduwal lang? kasi ako sinusuka ko kinakain ko as in lahat ng kinakain ko? ? salamat?

6 Replies

same po tayo. kulang nalang po pati sikmura ko isuka ko. wala po talagang natitira sa kinakain ko po dati. kulang nalang nga po sa cr na ako tumira kasi maya't maya din naman po suka ko. hehe maswerte na po un mga di naranasan un naranasan natin. hehe

same here po . Ako ung 1 mant hanggang 4mos. puro suka ako walang pili na oras halos oras oras pa talaga . Nagpang abot na yong luha , sipon , ihi at suka ko . Minsan lahat mg kinakain ko susuka lahat minsan naman puro tubig lang susuka 😞

yes. halos pati bituka masuka ko na..hahaha..ewan ko sa tv bat ang cute ng pagsuka ng mga artista. eh sakin or sa mga nababasa ko, lahat ng kinain nasusuka naman eh..😴😴

Nung 2months preggy ako naduduwal ako ng laway. Tapos nasusuka din ako ng kinakain ko. Di k oalam preggy na ko that time hihih kala ko gerd lang

same po tayo nung nagbubuntis po ako lalo na umaga pati gatas sinusuka ko .

Yess po ganon din po ako nung 1st trimester ko 😊