Pagsusuka is it normal in 36weeks?

Hi mga mamsh! This morning I take my breakfast then mga bandang 10am bigla nalang akong nasuka as in sobrang asim ng sikmura ko tas medyo mapait nalalasahan kong sinusuka ko saka puro liquid? then kaninang 5am nagising ako dahil sumasakit balakang ko. Normal lang po ba yun mga mamsh? Thanks po sa sasagot.

2 Replies

My ganyang times po na parang bumabalik ang pag susuka ako nga po kahit hindi busog nasusuka pa din atska ung manganganak na ako sa panganay ko nasusuka pa din ako

5y ago

Noted po. Thanks Mamsh!

Baka early sign of labor mo yan sis. Na ask mo po si OB mo? Kasi hndi naman ako nagsusuka at 36 weeks. Kapag lang hndi naka kain sa oras kc acidic ako

5y ago

Ask kopo kay Ob. Thanks Mamsh!