weight ni baby

hello po mga mamsh ang baby ko po ay 2.7 kg sya nung pinanganak sya, then 12 days old na ponsya ngayon, kahapon po nagvisit kami pedia, yung weight nya naging 2.5 kg na lang po. sabi ng pedia hindi daw po ok yung ganung weight loss need ko pa bumigat ni baby. nag woworry po ako kung paano ko pa sya pabigatin ebf po si baby. sa tingin ko po adequate naman breast milk ko kasi kusa na po tumutulo eh. ask ko po kayo sa isang araw po ilan po ang average minimimun no. of latch kay baby at gaano katagal ito? ako pp kaai 8 to 10 po.. then every feeding ay 12 to 30 minutes po.

2 Replies

yes tama naman po yung dalas ng pagpapasuso. just remember dapat around 15-30 mins siya dumedede na sucking talaga, hindi niya parang nakakatulog lang. your pedia should have told you na newborn babies lose weight sa first few weeks nila pagkalabas. read po ito https://sg.theasianparent.com/newborn-weight-loss-baby-weight

5y ago

thanks momsh! napakahelpful po ng answer nyo! sana po bumigat na si baby,!

Wala po bang sinabi un pedia mommy? Dapat kasi at least 0.20kg madagdag kay baby lalo na at ebf po kayo. Baka hindi sa milk ub prob po.

5y ago

sabi nya normal naman may weight loss.kaso yung measurement ng weightloss nya ay di okay.. so observe lang po muna kay baby... baka daw po kasi kulang pa ako sa milk

Related Articles