False labor?

Hello po mga mamma,....33weeks palang po akung preggy,....normal lang ba na nakakaramdam po ako na para akong dadatnan tas parang nagkokontract yung puson ko peru d naman po tumatagal,...nung mga unang araw once kulang cya ramdam tuwng umaga peru ngayun po 3to4times kuna cya ramdam,...

1 Reply

oo ganyan din po ako nun nung nasa mall ako bigla ako namilipit sa sakit kasi sumakit puson ko na para may sumiksik talaga sa pempem ko napakasakit akala ko manganganak na ako tapos mamaya nawawala na pala ,mararamdaman mo yan pag tuloy tuloy na siya.

Related Articles