worried

2mos.na ang baby KO,mag to two weeks na cya na may ubo ,tapos na ang gmutan nya Peru hanggang ngayun may ubo parin cya.

8 Replies

ipacheck up mo po sa ibang doctor c baby taz sabihan nyu na den bout sa history ng baby nyu at yong meds na take nya

take note. pag walang changes after a week. need yan panibagong check up sa doctor

pag babies pa po mas ok na patingin na lang sa pedia para maiwasan po na lumala.

maybe pa check up mo nlang po sa pedia pra ma resitahan ng tamang gamot

ipacheck up nui po ulit bka kc kelangan ng nebulize

need pa ff up check up si baby mommy

Pa check nyo po sa pedia mommy

pa ff up check po with pedia.