Galaw n Baby

Hello mga mommies,first time preggy po 6 mons,tanung ko lang if normal ba n my mga araw na hndi masjdong nararamdaman c baby?kc kahapon sobrang likod nmn nia..rmdam n ramdam ko,peru ngaun araw d sia masjdo ngpaparmdam..peru nafefeel ko pa nmn mahina lang..npaparanoid ksi ako😅since na Cerclage ako..

2 Replies

normal po napaparanoid ang buntis hehe chillax ka lang po. naturulog din sila kaya di natin nararamdaman minsan. pakiramdaman mo gumamit ka ng kick counter dito sa tap app at imonitor ang galawa ni baby. within 2 hours naka 10 galaw dapat si baby

1y ago

Un nga po eh,hndi ko sia masjdo maramdaman,

Hello mi 6mos dn ako and paggsing ako usually d ko ma feel pakonti2 lang pag nakahiga ako dun medyo malikot pag naggsing ako madaling araw dun naman medyo malakas

1y ago

thankYou mi,ngaun malakas nnmn ang kick n baby,wlang tigil..