Hives allergy?

hello po mga mami :( 3weeks pa lang si baby pero bat kaya sya nagkaka ganito?? napapansin ko lumalabas yan tuwing naliligo sya 😞 pero sa kabilang leeg nya wala gaano.. haays.. ano po kaya magandang ointment pwede ipahid sa ganyang allergy?? hives allergy din ba tawag jan?? if sa milk naman, hindi naman sya natatapunan ng milk sa leeg 😞... meron din sa mukha nya pero di ganon kadami...

Hives allergy?
14 Replies

use distilled water dapat ung mga wilkins na gallon ganon.

baby wash dove or cetaphil try nyo po

try po cetaphil pro ad derma

Lactacyd po

1y ago

Yan din po gamit ng baby ko nong una. Better punta na po kayo sa pedia.