28weeks

hi po mga maams newbie po ako didto tanong ko lng po kung sino nkaranas ng na uuna yung placenta n baby kay sa n baby.... ano po dapat gawin para mabalik cya pataas.

1 Reply

Hello mommy, placenta previa po twag jan. Buti di ka bedrest mommy? Kasi ako before gnyan din ako. Bedrest tlga ako kasi nasa baba ung placenta ni baby so cge ako bleeding pero late 2nd trimester ngmigrate na po ung placenta ni baby sa taas di na po ako low lying.. pg gnyang case kasi mommy iccs po tlga. Pero dpnde rin po kasi ung iba kahit 3rd tri na ngmmigrate pa pero ung iba ndi na po kya naccs.

4y ago

may chance pa kaya na tataas cya mommy? natatagot lng kasi ako mah cs 3rd trimester na kasi ako.