MILK

Hello po mga ma'am. Tanong ko lang po kung babalik pa po ba yung milk supply ko? Umiinom kasi ako ng senokot para di po mag constipate hindi pa po kasi masyado magaling yung tahi ko po kaya ilang days ko na po di pina padede si baby sakin. Ano po ba pwede ko gawin para bumalik yung supply? Gusto ko po talaga i breastfeed si bunso. Pls help naman po. 13 days old palang po baby ko.

2 Replies

Unli-latch lang po mommy, babalik pa supply mo. Wag nyo lang ipagbote si baby para hanapin boob mo lang :)

4y ago

Until now po kasi nag te take ako ng senokot po ma'am. Di na po natigas yung dede ko meaning po ba nun wala ng milk po?

Unli latch ulit sis. Sayo Muna bago ka mag formula..

4y ago

Pwede po ba yun ma'am? Kahit until now naka senokot po kasi ako. Di po ba makaka affect kay bunso po?