Hospital bag

Hi po may mga list po bakayo kung ano dadalin kapag nasa hospital na? Ilang araw din po?

2 Replies

depende sa sinabi ng OB mo kung gaano tatagal sa hospital. ako ay CS. as per my OB, pwede na madischarge the next day basta nakadumi na. My hospital bag. Baby: Damit, socks, mittens, cap, swaddle cloth. Newborn diaper. Water wipes. Bay bed sheet, pillows. Alcohol, cotton balls, bath towel (in case). Mommy: Button down pajama set (para hindi mahirap magpalit kapag naka swero). Big panties (highwaist) dahil sa adult diaper. Maternity pads. Malunggay supplements, Breastpump (in case mahirapan maglabas ng milk). Toiletries Nursing bras. Others: Spoon/fork/cup Liquid dishwashing/sponge

10mo ago

Thankyou