chinese general hospital

Hi mamsh . Sino nanganak dito or manganganak dito sa chinese general hospital . Ano mga pinapadala sa inyo or mga nasa list ng hospital bag niyo.

4 Replies

damet lang po ni baby kc may babayran kaung gmet na set don binibigay tlga nila un e..khit may dala n kmi non un tlgang kanila ung ginamet nila ndi nila kmi hiningian..at mag dala k sis ng kumot at extrang unan grabe aircon nila don sobrang lakas..

5y ago

Mga Chinese dn po ba mga doctor duon? Kc PO Chinese asawa ko. Magkano po bayad pag mag aanak na saka saan po bnda Yan?

Hi mga sis, nasa magkano po inabot ng bills niyo sa chinese gen.? This december na kasi ako, kinakabahan ako sa expenses

5y ago

Thank you sa info ❤️

damet lng ni baby kc may bbaydan don n bag na need sa hospital

damet diaper lng