Blood

Hello po mga kaMommy's! Itatanong ko lang po if normal ba ung after mo magpopo, nadugo ung pwetan. Kasi po, twice ng nangyayari sakin lalo na kapag hirap ako ilabas ung dumi. Usually, malambot naman ung dumi ko. This week lang talaga ko nagkakaganito na hirap sa paglabas ng dumi then after nga mailabas, maypagdugo pero saglit lang naman. 7months na po ang tyan ko at first time mom kaya nangangamba po ako baka may problema na.

4 Replies

Hindi po normal n ddugo pwerta,. Wag po kayu iire. Kaya po mtigas popo kasi s gmot po. Inum po kyu mdami tubig ugaliin nio po more water tapos papaya po.. then pag popo po kayu wag tutungtung sa inidoro. Then wag ka iire mag snake sounds ka "" sshhhhhhhhhh" ganyn po para hnd k mhrapan mg popo at hnd ka iire . Yan po gingawa ko.

4y ago

Effectve po yan. 😊

Baka nasugat lang mommy yung pwet mo dahil sa tigas po nung poop.. Try to drink po more fluids and eat more fiber.. Normal lang po maconstipate dahil po sa iron supplements na tinatake niyo😊 as long as hindi dirediretso yung pagdudugo.. Okay lang po😊

4y ago

Wag ka po masyadong mastress mommy.. Inform mo na lang din po yung OB mo sa next check up.. Para if ever po mabigyan niya kayo ng gamot for stool softener😊

Hi po baka may hemorrhoids po kayo, and if masakit or fresh ang blood better have it checked po. For now more on fiber foods po kayo and drink water para if hemorrhoids nga ay ma ease ung pain kasi lalambot poops. But pls have it checked po

4y ago

Hope it’s nothing serious!

Baka po consitipated kayo Mommy. Try niyo po papaya at more water.