First time mom po

Hello po mga ka nanay ask ko lang po if natural na may white mens discharge ?salamat po sa sasagot first time mom po 10weeks and 2 days.

19 Replies

Normal lang po siguro moms kase ganyan din ako nga kaka white discharge din ako pero walang amoy. 11weeks preggy.

Yes po basta wala lang po amoy. Pag meron po pa consult ka na sa OB mo.

Yes it's normal. It's actually healthy according sa mga nababasa ko.

yes po as long as odorless and no itchiness sa private part😊

Normal lng po yun sb sakin ng ate ko first time ko lng din po

Yess ..pag pregnant mas maraming white discharge

Yes po basta di mabaho yung discharge momsh

If wala pong amoy , then it’s normal

Yes that's normal. Basta walang amoy.

Normal..but first check with your OB