White discharge

Hello mga momshie.😇 38weeks pregnant na po ako at first time mom na din.. natural o normal lang po ba na labasan ng ganitong white discharge. Thank you ❤️

White discharge
3 Replies

Wala naman po bang mabahong amoy? Di naman po makati sa private part? Or pag umiihi kayo, hindi naman mahapdi? If not, normal lang po. Basta hindi sya yung namumuo na parang cheese or curd kasi possible yeast infection pag ganon. Tapos palit panty na agad pag ganyan and hugas with mild soap.

ganyan din ung nalabas sa akin tuwing umaga

1y ago

same po momshie every morning din po lumalabas yung akin ☺️

Normal discharge po yan

1y ago

Thank you po momshie..❤️