sobrang pananakit ng sikmura

Hi po mga ka momshies I'm 12 weeks pregnant ask ko lang naranasan nyo na po ba yung sobrang pananakit ng sikmura na to the point n di kna mkatulog or nagigising ng mdaling araw s sobrang sakit kumakain nmn ako s oras at my paunti2ng mga snacks pero bat ganun ang sakit tlga, grabeng discomfort n tlga sya skin. Ano po kayang effective na mga remedies ang ginawa nyo po pra maiwasan yung sobrang pananakit, need help lng po tlga kasi di ko n alam gagawin ko s sobrang pananakit almost everyday n lng ganito. Tinry ko na ulam ko po lagi yung masavaw at hindi mamantika sana po matulungan nyo ko. Thank you.

14 Replies

Ako po ganyan dati. Pakiramdam ko nga magko collapse ako. Water lang. Warm water or mainit. Pero better pa rin po kung pacheck ka sa doctor.