Sakit ng sikmura

Mga momshie ano po ginagawa nyo kpag sobrang hapdi ng sikmura nyo ? 8 weeks 4days n po kc ako lagi sinisikmura hnd n din ako makatulog ng maayos s gabi dhil s hapdi

4 Replies

ganyan din ako pag gabi parang gutom na gutom na may tumutusok sa tiyan..kumakain na lang ako ng prutas sa gabi tapos nawawala na. 6weeks and 6days preggy

Kain po kayo kahit konting biscuits or fruit slice, ganon po ginagawa ko

kumakaen po. kahit kaunti lang po basta sumakit ang sikmura nyo.

Ipacheck up nyo po para maresetahan kayo ng gamot

Related Articles