Cramps

Hello po mga ka-momshie normal po ba na manigas ang puson then mawawala tas repeat again? Im 18weeks and 6days preggy po. FTM also, thanks❤️ pashare naman po kung may alam kayo sa ganto pls. Need help ??

1 Reply

Nangyayari cya pero hindi normal kung madalas. Baka stress or pagod kayo lately. Bawasan po ang physical activities at stress.magpahinga ng mas madalas

5y ago

Yes dahil po sa stress. Pag naninigas na cya ibig sabihin mataas stress levels nyo. Mgrelax po kayo, pahinga