37weeks and 6days na po ako.

Hello mga mies, im 37weeks&6days normal lang po ba yung ganitong discharge? Pls po help me. Sumasakit narin po yung puson ko pag naglalakad po . Thankyou mga mies

37weeks and 6days na po ako.
6 Replies

37 weeks and 4days po sumasakit n rin balakang ko, as pero OB closed pa ung cervix q pero ung nfeel ko 5-15mins ang interval tpz ngllast ng mga 30sec ung cramps

12mo ago

tapos monitor mo pagmay lumabas na mahabang fluid sign na yan sis.

same tayo mag 38 weeks nako bukas 1cm palang need ko pa magpatagtag niresitahan narin ako primrose pampalambot ng cervix

12mo ago

ako iniinom ko sya 3x day mi.

Exercise kna po miii... and I encourage you to have sex with your hubby para di ka mahirapan sa paglabas ni bby

12mo ago

yes po... mostly advice po iyan ng OBgyne lalot nasa 37 weeks kna para mabilis mag open ang cervix sa loob po pinuputok yung sperm ni hubby

sa kin po ganyan din nung nakaraan tapos ngayon may blood na

Oo mamsh. Ganyan din ako. Pa-38 weeks na rin ako.

oo normal lng. inform mo ob mo