Paninigas ng puson

Madalas po ba talaga manigas ang puson during 31 weeks? Tas mawawala din naman po siya.#advicepls

2 Replies

Normal po sabi ni ob bsta nawawala pag nagchange position ka or kapag gumagalaw si baby. Staying hydrated also helps :) pero ako po binigyan din ni ob ng pampakapit in case di daw mawala ung paninigas

yes po same tayo sis.. as long as walay pain..at nawawala agad ng ilang segundo..😊 at wala kang discharge na water o dugo.. normal kc nasa 3rd trimester na tayo..madalas na braxton hicks..