17weeks and 6days preggy

Hello po tanong ko lang po kung normal po ba ang pananakit ng puson sabay tigas? Tas maya maya mawawala tas babalik na naman. Thanks po #advice

6 Replies

same tayo mii, ganyan din na feel ko now, going to 18 weeks na ako, merong mild pain sa puson ko minsan balakang, pero ok naman kasi palagi ko namang na feel galaw ng baby ko, team December din po ako, 😊

Ptpa, po Out pf topic po ito. na experience nyo din po ba ang uric acid ung nanakit po mga kamay at paa, ano pa advice ni ob sa inyo mga mhie..

Hello mommy! Same na same tayo, 17weeks and 6days preggy today. Ask ko lang ano LMP and EDD mo?

2mo ago

Magulo nga ano mommy. Ako din naguguluhan, kaya diko alam if tama ba nilagay ko sa EDD ko sa Mat1 hahaha

normal lang mi ganyan din sakin panay tigas nya tapos minsan pitik pitik din

2mo ago

Ilang weeks napo kayo

Ganyan din po experience ko mii. Panay tigas lalo na pag naka tayo.

2mo ago

Ako po may mild UTI pero di po ko binigyan ng gamot. Tanong ko po ukit sa OB ko kung symptoms na ba to.

yes po, movement po ni baby yan. ganyan din po sakin

2mo ago

Thankyou pooo