sex after manganak

Hi po mga ka momsh, ask ko lang po kung posible bang mabuntis ako ksi 3 weeks 3days po may nangyari na samin ng partner ko. Tapos hindi nya po winithdraw. Okay lang po kaya yun? Kasi ang lumalabas na sakin yellow discharge at hindi na dugo. Nung nag do kami tumigil yung discharge. Worried po ako. Please no to bashing. Ty po

4 Replies

Posible. Kaya nga advice eh after manganak, magresort agad sa family planning kasi iba iba ang ovulation natin. Hindi na din ganun ka efficient yung natural contraceptive daw kapag nagbebreastfeed ka. MagPT ka mamsh tapos kung negative, make sure na magfamily planning na po kayo kung ayaw nyo magkaanak uli agad.

5y ago

Kahit po cs? Same lang po ba yun ng normal?

malaking chance, madali po mabuntis kpag bago panganak kaya nga po sa health center lahat ng bago panganak, refer nila agad sa family planning. mag-PT k nlang after 2-3weeks

nakoo sis.. mgpt ka

5y ago

2 to 3 weeks

Possible po