hello po😊 ask ko lang po posible po bang mabuntis agad kahit bagong panganak palang?......kakapangank ko lang po kasi nung march 22,2022 at may spotting nalang po ng dugo yung lumalabas sakin

9 Replies

opo, may kilala po akong ganyan, na kaka panganak palang, nagbuntis na nman , kaya sa isang taong dalawang beses sya nanganak . like january sya sa first and sa second is november sa isang taon lang po yan, parang kambal na ang dating ng mga baby's ngaun kc d sila magkalayo ng laki 😊😊😊

same lng po sa iba dto Ako po kc Hirap matulog sa gabi 5am na qoh halos nakakahanap ng antok since po yan nung 2months png tyan ko ok lng po ba un?

yes it is possible. if you do not want to be pregnant consider contraceptives muna. let your uterus rest muna

yes possible lalo if wlang protection. comsult your OB

posible po. pahinga muna kayo at magfamily planning.

Momshiiee nabuntis kapo ba ngayon???

kamusta mam buntis kaba

nabuntis kapo ba?

Yes possible