Sex after birth

1month na po since nanganak ako and may nangyari po samin ng mister ko normal lang po ba magdugo ulet? Kasi nawala na po ung dugo sa panty ko nag yellow na sya tas nung may nangyare samin may dugo ulet normal lang po ba yun?

2 Replies

Naku po ang pinaka inaadvice na pwede na ulit makipag loving loving is after 3-6mos pa po simce mejo kagagaling lang ng sugat mo mamsh kung via normal delivery ka baka bigla bumuka.

same here po pero 3 months and 11 days na ko at wala ng hapdi at feel ko magaling na ko normal del. ako