Binat sa panganganak

Hello po mga ka mommy totoo po ba na pag katapos manganak bawal maambunan or mabasa ka ng ulan. Iitim daw po kasi? Worried lang kasi napatakan lang naman ako sa hita siguro isang patak lang, mag one month na kami ni baby sa 27 thankyou po sa mga sasagot 😊

2 Replies

hehe Ang alam kong binat pag nag trabaho k agad. nag buhat Ng mabigat etc. pero Yung sa ambon.. parang Hindi nmn Po. pati Yung lamig n kailngn nka Panjama Ska medyas pa and wag agad naliligo, never ko yata gnawa. wla Kasi scientific basis.. at mainit.. prone din sa infection si baby pag d k naligo pati ikaw prone sa sakit pag d naligo. for me nkakasama pa yun

kung hita lang . wala nman siguro un . masama kung sa ulo ka mabasa . maligo ka na lang agad . ako nga kanina pinagalitan ng byenan ko lumabas ako twalya lang pandung ko 😂😂😂 22 days pa lang kmi ni baby .

4y ago

Hello ka mommy. Yes po ako den po napagalitan ng lola ng asawa ko 😅 Hindi naman sa ulo mommy nakajacket naman ako panjama shirt, mejas tas payong dumaan ako sa may habong sadyang pag daan ko lang siguro sabay patak ng tubig sa bubong ayun napatakan ang hita ko 😅