ask ko lang po

ask ko lang po sana kung totoo po ba ang binat or myth lang? like bawal mag shorts pag bagong panganak kasi pag nahanginan daw po mabibinat

1 Reply

Hindi totoo yung sa clothes, whatever you want. Pero binat is relapse. Meaning bumababa immune system ng bagong panganak dahil sa changes ng katawan natin after giving birth. That's why you need to eat healthy and take pa rin prescribed vitamins sa iyo para makabawi ang katawan mo.