ask lang po

Totoo po ba bawal mag shave, pluck, or wax ng underarm while pregnant kasi lalo daw iitim?

1 Reply

Hindi naman....kasi until now nasa 3rd trimester na ko nagpapawax ako which is okay lng and safe naman sabi ng ob ko dahil sanay naman ako magpawax. Pero kung hindi ka sanay magpawax it might trigger pre term labor. Better stick to shaving or plucking. Umiitim mga singit singit and underarms dahil sa hormonal changes. Babalik din yan sa dati once manganak ka na....not gradually and may take sometime.

4y ago

Thankyou po❤️❤️❤️❤️