duphaston

HELLO po mga ka mommy sino po dito ang niresetahan ng pampakapit na duphaston safe pu ba ito sa baby for 5 days lang po naman ang reseta ko 3 times a day .. ng brown discharge po kc ako sa ng o.b ko old blood daw po yun .

2 Replies

hello ako po hanggang sa maipanganak ko si baby chinito prince nagtake ako nyan kasi placenta previa ako & naadmit pa nga po ako nun 26 weeks pa lng .any moment that time i emergency cs ako kung di mawawala bleeding so far nawala at bumabalik ganun talaga dw ang PP kaya meron ako duphaston pampakapit hanggang lumabas si baby nagtatake ako nyan kaya very very safe po sya .

5y ago

thank you po .. ng blown spot po kc ako sabi ng ng o.b old blood ang lumalabas pero pina take parin po niya ako ng pampakapit ng positive po ako sa blood tests weakly positive ang result sa p.t po negative parin po ako meron po ba talagang ganto ?

safe naman po sya ako almost 3months kasi baba baby ko non.

5y ago

thank you po sa pag sagot .