cefalexin at duphaston

Gandang gabi po..tanong lng po ako kung ok lng ba ipagsabay i take ang cefalixen 3× a day for 7 days at duphaston 3× a day for 5 days? 9 weeks preggy lng po, worried lng po baka may masamang epekto sa baby? 😟

2 Replies

ano Sabi ng doctor? kung may go signal siya na ipagsabay then safe yan. pero dati na inom ko Rin yan ok naman safe naman

di naman po kayo reresetahan ni ob nyo ng kahit anong makakasama sayo o kay baby