sinok

Pwede napo ba painomin si baby ng tubig pag na sinok siya. mag 1 month napo kase siya sa april 11.

22 Replies

I felt bad kasi sabi nang biyenan ko painom ko ng tubig si Lo. Noong 1 month pa lang until now, tuwing sinisinok sya painumin ko raw ng tubig. I felt very bad kasi napapainom ko sya. Ayon kasi sa mga nababasa ko rin po mga 6 months old pa pwedeng painumin ng tubig ang mga babies.

Water ay ibinibigay lamang sa mga babies kapag siya ay 6months na. Ang sinok normal lang yan, lalo at nagdedevelop pa ang katawan niya. Breastmilk okay na. Ihingi ng payo ang pag-inom ng tubig sa pedia ni baby.

wag nyo po sya painumin ng tubig kpag d pa 6 months. breastmilk is enough. yung katawan ho kasi ni baby, may maraming tubig na unlike sa mga malalaki na kaya no need painumin.

d po pwede painumin ng water si baby...pwede lng po sya painumin pag kumakain na po sya... pag sinisinok po padedein nio po sya kung bf sya mawawala din nmn po ng kusa yan...

Me I've done it, water every time sinisinok sila. My youngest is 5mos old eldest is 7years old. I've started giving them water when their pedia prescribed vitamins.

normal naman and harmless ang sinok. di pa po pwede sa water si baby. pag 6months tsaka pa lang pwede. pag dumede naman po cya mawawala din ang sinok

bwal po. Wait until 6 months bago bigyan ng tubig. Sa sinok naman nia, normal lang na sinukin. Sign un ng paglaki nia

normal lng po na sinukin ang baby. dahil hnd pa po fully develop ang diaphgram nila. Padedehin nlng po or paburf

Di pa po pwede. Padedein niyo nalan gpo siya. Or minsan kusa namang nawawala/humihinti.

no water po untill 6months. padedehin nyo na lang po. kusa naman din po hihinto yan.