Mga momies pwede po bang painomin ang 2 buwan at kalahati ng urigano?

7 Replies

Milk lang po ang pweding i-intake ng baby 0-5months,even water BAWAL sa age na yan, ano pa kaya yang mga herbals...6mos onwards saka na mka take c baby other than milk... consult a pedia my... don't make any experiment on your baby... baby po yan di laruan.

No po. Herbals are not allowed for babies under 1,lalo na yan na 2 months old pa. Please don't self -medicate,dalhin sa pedia para mabigyan ng tamang gamot. Kahit herbal2 pa yan,it can still potentially harm your baby.

Stop telling other mommies na okay lang myghad. Andami nang batang namatay dahil sa practice na yan.

sakin katas ng dahon ng ampalaya, wala naman pong naging problema si baby.

Nope and don't self medicate your baby. Have him check sa pedia

punta ka nlng po s pedia mi lalo n 2mos p lng baby mo po

No