Laging iniipit ang legs

Mi bat kaya ganto si baby lately ko lng napansin madalas nya ginagawa nyan pag nakahiga sya or pag nanonood ng tv? Chineck ko naman diaper nya ok naman walang ibang amoy wala ding redness same amount din wiwi nya everyday pag ginagawa nya yan di naman sya mukang nasasaktan or nahihirapan. Posible ba na trip nya lng mag ganyan? 1 year and 3 months na sua

Laging iniipit ang legs
2 Replies

mi observe mo around knino sya kpg gumaganyan sya, be vigilant

di po kaya may kabag?

6mo ago

observe mo mi nakakasama nya especially babae si baby,maganda na nag iingat lang mi, di po Kasi nag gaganyan ung kapatid ko noong Ganyan pa siya ako po Kasi nag aalaga sa knya noon.