Normal lang poba ang gantong lips ni baby?

Mga mommy normal lang po kaya ang gantong lips ng baby ko? Yung sa panganay kopo kasi hindi ganyan kasi maputi sya etong second baby ko po morena tapos ganyan yung lips nya . Hindi din naman po sya nahihirapan umiyak at huminga normal naman po pero yung color ng lips nya medjo Dark ganyan po

Normal lang poba ang gantong lips ni baby?
1 Reply

looks normal to me. lalo kung nababad sa milk.. if still di mapakali, pwede namang ipakita sa pedia.

11mo ago

thankyou mi ♥️opo mi nabababad po sya sa milk breastfeeding po ako

Related Articles