Binat?

Hello po mga ka-mommies! Mag 3mons na po akong nkapanganak, napansin ko lang na after 1mon nkaramdam ako ng pananakit ng tuhod. Nhihirapan akong tumayo agad dhil sa kirot ng tuhod ko. Pati bandang balakang ko msakit din. Hindi ko alam kung bakit. CS delivery po ako. Anyone to answer po kung bakit ako nkakaramdam ng ganito? TIA?

1 Reply

Pwdng dahil po sa binat yan momshie but best is to consult ur doctor after quarantine for now rest po muna kau

5y ago

Ganun ba momshie. Thank you for answering. Nhihirapan kasi tlaga ako dhil pag tumatayo ako sumaskit ung tuhod ko. Worry ako baka pagtayo ko mbitawan ko si baby ko sa sbrang kirot.