worry for 9 months

Hello po mga ka mommies ko. Need ko po help nyo, anong dapat ko pong gawin kapag nagngingipin na po siya? Nilalagnat po kasi siya nung 26 pa po. Tapos walang gana kumain, nagsusuka at lagi po siyang pagising gising.

worry for 9 months
9 Replies

Hello momsh. I have also experienced that sa 9month old kong anak last week, nilalagnat cya at wala gana kumaen. Iyak ng iyak. Nung pina check up namin cya, Hndi po pala pag ngingipin dahilan ng fever ng anak ko, kundi, dahil ito sa singaw o mouth sore, kaya walang gana kumaen si baby. Nung una aka ko din pag ngingipin lang pero hndi pala. So, it would be better po if ipa check up nyo po baby nyo to make sure.

Ang baby pag nag iipin Di po dapat yan nilalagnat or nag tatae ( yun kasi ka sabihan ng mga matatanda, Kahit Sabi ng nanay ko.) ang normal po nangagat sila kaya dapat bigyan ng cold teether. Consult online pedia. Since pandemic and at risk mag punta sa hospital for check up now.

Medyo matagal na may fever. If kaya magpaconsult or check up mas mabuti. Make sure to rehydrate baby. For teething, pwede gumamit ng teething toys to soothe baby's gums. Lagi din linisan ang kamay ni baby at mga bagay na pwede nya isubo subo like laruan.

Dont associate fever and diarrhea sa teething. Hindi dapat iniisip na normal yon sa nagngingipin because its not. Yout child might be fighting an infection kaya nilalagnat so better na ipacheck up para mabigyan ng angkop na gamot and remedy.

Pahiran mo ng first toot gel ung tinutubuang area oara ma lessen ung pain nya.#iloverdrea

Wala pong connection ang fever at pagsusuka sa nagngingipin. Ipacheck up nyo na anak nyo.

Consult nyo po sa pedia nya

Consult a doctor po

tempra po